15 years on The Web
miniBB ® miniBB®
miniBB Support Forums
 | Forums | Register | Reply | Search | Statistics | Manual |
qwerty miniBB Support Forums / qwerty /   

ทดสอบภาษาไทย

Author Anonymous
Guest
#1 | Posted: 18 Jan 2006 06:14 
ทดสอบภาษาไทย ทดสอบภาษาไทย ทดสอบภาษาไทย ทดสอบภาษาไทย ทดสอบภทดสอบภาษาไทยทดสอบภาษาไทย

Author Anonymous
Guest
#2 | Posted: 18 Jan 2006 17:06 
xcz bvbfdg dfgah dhg gh dgh dgh

Author Anonymous
Guest
#3 | Posted: 20 Feb 2006 15:22 
пвпвпвып

Author Guest
#4 | Posted: 13 Oct 2011 14:07 
กลายเป็นข่าวดัง ภาพคนหน้าคล้าย มาช่า อ้าง คลิปหลุด มา ช่า กระจายว่อนเน็ต วิจารณ์ภาพคล้าย มาช่า กับ ซีริล รูฮานี อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส

ตะลึงภาพหลุดหน้าคล้าย มาช่า ในอิริยาบถแสดงความรักกับหนุ่มลูกครึ่งคมเ ข้ม เม้าท์สนั่นหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ ซีริล รูฮานี (cyril rouhani) อดีตโป รดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ซึ่งต่อมาแตกคอมีปัญหาฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้น ศาลกันเรื่องลิขสิทธิ์เพลง i''m black


ฮือฮา! ภาพหลุดหน้าคล้ายคนบันเทิงว่อนเน็ต มาอีกแล้ว คราวนี้เป็นสาวใหญ่หน้าตาคล้ายกับม่ายสาวท รงเสน่ห์ มาช่า วัฒนาพานิช กำลังโชว์ลีลารักชวนเคลิบเคลิ้มกับหนุ่มลู กครึ่ง ซึ่งมีกระแสเม้าท์แพร่สะพัดออกมาว่าหนุ่มค นดังกล่าวมีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึง กับ ซีริล รูฮานี (cyril rouhani) อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ที่เคยร่วมมือกับทำผลงานเพลง i''m black ก่อนภายหลังทั้งคู่มีปัญหาฟ้องร้องกันเรื่ องลิขสิทธิ์เพลงนี้

โดยก่อนหน้านี้ น.ส.ภัทรธร แสงจันทร์ศรี อายุ 34 ปี ได้อ้างตนเป็นผู้รับมอบอำนาจ บริษัท โซนี่มิวสิค ยุโรป ให้ดำเนินคดีกับนักร้องดังของไทย ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง i''m back ร่วมกับนายซีริล โปรดิวเซอร์ โดยเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 2 ล้านยูโร สืบเนื่องจากการที่ทั้งสองได้ทำเพลงดังกล่ าวร่วมกันก่อนที่นักร้องดังจะไปจด ทะเบียนบริษัท มาช่า โปรดักชั่น จำกัด พร้อมกับทำอัลบั้มดังกล่าวออกมาโดยมิได้บอ กกล่าวให้กับทางคู่กรณีทราบ

ขณะที่ทางฝั่งของนักร้องดังเองก็ได้ส่งทนา ยพร้อมตัวแทนออกมายืนยัน ถึงความบริสุทธิ์ โดยเผยว่าเพลงดังกล่าวตนได้ไปจดรับลิขสิทธ ิ์อย่างถูกต้อง พร้อมชี้ข้อพิรุธว่า เช่นเพลง ที่อีกฝ่ายบอกว่าละเมิดลิขสิทธิ์นั้นคือเพ ลง i''m black รวมถึงตราสัญลักษณ์ของโซนี่ที่เป็นบ.โซนี่ ครื่องใช้ไฟฟ้า ขณะที่ บ.โซนี่ มิวสิค ประเทศไทย ก็ได้ออกมายืนยันว่าทางโซนี่ ยุโรป นั้นไม่เคยแต่งตั้งให้ น.ส.ภัทรธร เป็นตัวแทนในการฟ้องร้อง เช่นเดียวกับนายซีริล เองก็ไม่เคยร่วมงานกับโซนี่แต่อย่างใด ทั้งนี้ศาลเองได้รับคำฟ้องดังกล่าวไว้ พร้อมนัดไต่สวนคำฟ้องต่อไป ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2554 เวลา 09.00 น.
สำหรับภาพหลุดชุดดังกล่าวในเบื้องลึกยังไม ่สามารถมีใครพิสูจน์ได้ ว่า ใครเป็นผู้ปล่อย ออกมา แต่คาดว่าน่าจะเป็นภาพที่คร็อปออกมาจากคลิ ปวิดีโอ แล้วนำมาเผยแพร่เป็นภาพนิ่ง

ทั้งนี้ภาพชุดดังกล่าวมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพหญิงสาวหน้าคล้ายนักร้องดั งโพสท่าแก้มแนบแก้มฉีกยิ้มพิมพ์ใจ ถ่ายร่วมกับหนุ่มลูกครึ่งหน้าคล้ายอดีตโปร ดิวเซอร์ และมีภาพหญิงคนเดียวกันบรรจงหอมแก้มฝ่ายชา ยฟอดเบ้อเริ่ม นอกจากนี้ยังมีภาพ หนุ่มลูกครึ่งหน้าตาคล้ายซีริล ถ่ายรูปร่วมกับสาวหน้าคล้ายมาช่าแบบสนิทสน ม โดยมีเด็กหนุ่มหน้าตา คล้ายกับลูกชายสุดฮอตของนักร้องสาวชื่อดัง ร่วมเฟรมอยู่ ด้วย

แต่ที่เป็นชอตเด็ดที่สุดสำหรับภาพหลุดชุดน ี้ น่าจะเป็นภาพบรรเลงเพลงรักสุดสยิว ของหญิงสาวหน้าตาคล้ายมาช่า โดยหนึ่งเป็นภาพที่หญิงสาวคนดังกล่าวแลกจู บสุดสะเด่ากับ หนุ่มลูกครึ่งคมเข้ม หน้าคล้ายซีริล และอีกภาพหนึ่งหนุ่มลูกครึ่งคนดังกล่าวซุก ไซ้ซอกคอหญิงสาวหน้าคล้ายนักร้อง ดัง ที่หลับตาพริ้มสุดยั่วยวนชวนให้คนเห็นเคลิ บเคลิ้มตามไปด้วย ถึงรสรักอันนุ่มนวลที่ทั้ง คู่แสดงออกต่อกัน

อย่างไรก็ตาม มีภาพที่สร้างความตกตะลึงให้กับผู้ที่พบเห ็นมากไม่น้อยกว่าการบรรเลงเพลงรัก คือภาพที่มีหญิงสาวหน้าตาคล้ายคลึงนักร้อง ชื่อดัง เปลือยเปล่าไร้อาภรณ์อยู่ ภายในห้องส่วนตัว เผยให้เห็นของสงวนส่วนต่างๆ ทั้งช่วงล่าง นอกจากนี้ยังมีภาพนุ่งผ้าขนหนู เผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจแบบหมดจดไม่มีอะไรม าปิดบัง รวมทั้งเผยให้เห็น เนินน้องสาวอีกด้วย

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 54 ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อมาช่า เพื่อสอบถามว่าเห็นภาพดังกล่าว ที่ระบุว่ามีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับตนเอ งหรือ ยัง และมีความรู้สึกอย่างไรกับภาพชุดดังกล่าวท ี่หลุดออกมา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ความคืบหน้าเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวจะรายงานใ ห้ทราบในโอกาสต่อไป

Author Guest
#5 | Posted: 6 Aug 2012 22:37 
erherherherh

qwerty miniBB Support Forums / qwerty / ทดสอบภาษาไทย Top

Your Reply Click this icon to move up to the quoted message

 Short link for this topic:

 ?
You are welcome to post anonymously, by entering a nickname with no password (if the similar Username has not been taken yet), or by leaving both fields empty. If you have a forums account, you can also sign in from this page without posting a message, or sign in and post at once.


Before posting, make sure your message is compliant with our forum posting rules. If not, it may be locked or deleted with no explanation.
 
miniBB Support Forums Powered by Forum Software miniBB ® Features  Requirements  Demo  Download  Showcase  Gallery of Arts
Compiler  Premium Extensions  Premium Support  License  Contacts
Try the Captcha add-on: protect your miniBB-forums from the automated spam and flood.
Captcha Addon for miniBB